Liên tục cập nhật các thông tin mới nhất về sản phẩm đồ dùng xây dựng

Cung cấp các thông tin mới nhất về sản phẩm từ đồ dùng xây dựng cho người đọc

 • 2 Loại máy đo khoảng cách laser thông dụng nhất

  06-03-2017 // 9,790 lượt xem

  Máy đo khoảng cách laser đã dần trở nên quen thuộc với những người tiêu dùng thông thái. Bạn đã biết hết những chủng loại của sản phẩm tiện ích này chưa? Cùng chúng tôi tìm hiểu và xem những mẫu máy thông dụng nhất nhé.

  Chi tiết →

 • Máy cân bằng laser-giải pháp tiết kiệm thời gian thi công hiệu quả

  06-03-2017 // 1,520 lượt xem

  Máy cân bằng laser hay còn gọi là máy đánh thăng bằng laser, máy cân mực, máy thủy bình laser hiện đã có mặt trên thị trường vật dụng dành cho xây dựng. Được thiết kế dựa trên tiêu chí hỗ trợ các kỹ thuật viên canh, ke, ghém… trong thi công, chiếc máy đã đem đến vô số chức năng hữu ích, giúp bạn có thể tiết hoàn thành công tác một cách chính xác.

  Chi tiết →

 • Tiện lợi hơn bao giờ hết với máy cân mực laser trong xây dựng

  06-03-2017 // 1,602 lượt xem

  Máy cân mực laser-thiết bị chuyên dụng cho dân xây dựng. Hỗ trợ tối đa trong công tác kiểm tra độ đứng, ghém nền, ghém tường, đo lấy góc trên mọi mặt phẳng để thi công dựng cột, trang trí nội thất, lắp ráp ổ điện, la phông bằng cách phát ra các tia laser ngang và dọc.

  Chi tiết →

 • Bạn đã biết về dụng cụ đo đạc tiện ích-thước đo laser chưa?

  06-03-2017 // 1,470 lượt xem

  Thước đo laser đang tạo nên cơn sốt không nhỏ trong các ngành xây dựng, trang trí nội thất. Bạn có muốn tìm hiểu thêm về dụng cụ thú vị và tiện lợi này? Nó sử dụng ra sao, tính năng thế nào và đâu là địa chỉ tìm mua lý tưởng nhất?

  Chi tiết →

 • Thước đo laze-trợ thủ đắc lực của bạn

  06-03-2017 // 1,516 lượt xem

  Thước đo laze đang dần thay thế thước đo truyền thống để hỗ trợ việc đo đạc trong gia đình, ngành nghề xây dựng. Bạn có những băn khoăn gì khi chuẩn bị sắm một chiếc? Cùng tìm hiểu nào.

  Chi tiết →

 • 5 điểm ưu việt của máy đo khoảng cách mà bạn nên biết

  24-02-2017 // 1,457 lượt xem

  Do yêu cầu ngày càng cao trong tính chính xác nhưng các công thức đo đạc thông thường lại tốn quá nhiều thời gian và gặp khó khăn khi địa hình quá rộng lớn nên những chiếc máy đo khoảng cách đã ra đời và trở thành vị cứu tinh của các nhà kỹ sư, công nhân xây dựng.

  Chi tiết →

 • Chính xác tuyệt đối với thước đo điện tử công nghệ mới

  24-02-2017 // 3,779 lượt xem

  Thước đo điện tử là loại máy sử dụng trong việc đo lường diện tích, thể tích, chiều dài thông qua số liệu từ máy đến chỗ phản hồi của laser khi gặp vật cản. Bạn không cần phải lo lắng, hay gặp vấn đề trong việc đo đạc không chính xác bằng các biện pháp thông thường.

  Chi tiết →