Bạn đã biết về dụng cụ đo đạc tiện ích-thước đo laser chưa?

Thước đo laser đang tạo nên cơn sốt không nhỏ trong các ngành xây dựng, trang trí nội thất. Bạn có muốn tìm hiểu thêm về dụng cụ thú vị và tiện lợi này? Nó sử dụng ra sao, tính năng thế nào và đâu là địa chỉ tìm mua lý tưởng nhất?

Ngày đăng: 06-03-2017

1,470 lượt xem

Thước đo laser là gì?

Hẳn chúng ta đều đoán được phần nào định nghĩa của dụng cụ tiện ích này, nhưng chưa thật sự hiểu rõ về tính năng, cách dùng và vì sao phải cần đến nó. Một số thông tin dưới đây hi vọng sẽ giúp bạn tự tìm được cho mình câu trả lời.

Thước đo laser là dụng cụ chiếu ra ánh sáng laser dùng để đo đạc. Máy hoạt động trên nguyên lý dùng sóng siêu âm chiếu ra và thu về từ đó tính ra khoảng cách. Tia laser dùng để định vị điểm cần đo (vị trí sóng siêu âm chiếu vào và phản hồi thu về máy).

Thước đo laser thường có hình dạng như một chiếc điện thoại kiểu cổ điển với các nút bấm nổi và màn hình hiển thị. Sản phẩm tiệc ích này sử dụng pin tiểu AAA rất thông dụng có thể mua ở bất kỳ tiệm tạp hóa nào!

 Kiểu dáng rất đẹp và gọn gàng

Kiểu dáng rất đẹp và gọn gàng

Thước đo laser hiện nay được dùng rất nhiều trong tất cả các ngành xây dựng, trang trí nội thất, thiết kế và sử dụng trong gia đình.

Với những công trình lớn vài trăm mét, vài ngàn mét, bạn có tự tin để đo chính xác bằng các loại dụng cụ đo thô sơ, cồng kềnh truyền thống? Những số liệu ước lượng, đoán chừng sẽ dẫn đến những hậu quả rất xấu, đặc biệt là về mặt phong thủy và độ an toàn.

Khả năng chống sốc, chống bụi và có thể dùng được trong điều kiện thiếu ánh sáng của thước đo laser lại càng phù hợp để dùng trong những khu vực công trình đang xây mù mịt khói bụi.

 Tha hồ đo liên tục những khoảng cách dài mà không cần tốn nhiều sức lực

Tha hồ đo liên tục những khoảng cách dài mà không cần tốn nhiều sức lực

Với những công việc đơn giản trong gia đình, chúng ta lại càng cần có thước đo laser. Thật khó cho những tay mơ, dân không chuyên để có thể đo thật dễ dàng khoảng cách hợp lý để đặt một bức tranh hay treo một giá sách. Giờ đây, chỉ cần bấm nút, mọi loại số liệu đều hiện rõ trên máy, bạn và gia đình yên tâm, vui vẻ khi được chính tay mình chăm lo cho tổ ấm thân yêu mà không cần nhờ đến những người thợ.

 Gà mờ đến đâu cũng sẽ sử dụng được thước đo laser dễ dàng

Gà mờ đến đâu cũng sẽ sử dụng được thước đo laser dễ dàng

Thước đo laser hiện nay còn tích hợp cả các tính năng tính diện tích, thể tích và chiều cao. Rất tiện lợi cho các vị thợ cả, thợ trưởng dùng khi kiểm tra lại công trình hoặc ghi chép số liệu thực tế.

 Đã qua rồi cái thời gõ số liệu vào máy tính

Đã qua rồi cái thời gõ số liệu vào máy tính

Từng thước đo laser khác nhau sẽ có khả năng lưu trữ số liệu khác nhau, bạn còn có thể đo liên tục hoặc làm những phép tính cộng, trừ đơn giản để lấy được dữ liệu cần sử dụng mà không cần tính nhẩm hay dùng máy tính. Chỉ một chiếc máy nhỏ gọn nhưng thay thế được rất nhiều dụng cụ cầu kì.


Chân máy và máy cân mực laserMáy cân mực laser cũng là dụng cụ rất thú vị cho các ngành xây dựng và gia đình đấy:

 Chân máy và máy cân mực laser


 

Dodunghay.com với nhiều loại thước đo laser đa dạng về mẫu mã, nhãn hiệu và phạm vi hoạt động sẽ đáp ứng được mọi nhu cầu của bạn. Doanh nghiệp chúng tôi còn hỗ trợ bạn về vấn đề kiểm nghiệm chất lượng, khỏi lo lắng khi sử dụng nhé. Với các gói combo giá trị và tiết kiệm cùng dịch vụ giao hàng nhanh chóng, chúng tôi hân hạnh đem đến cho bạn sự phục vụ tốt nhất.


Công ty TNHH Đồ Dùng Hay - Cung cấp các sản phẩm tiện ích mới, độc, lạ với tiêu chí uy tín và chất lượng cho khách hàng!


 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha