Thước đo laze-trợ thủ đắc lực của bạn

Thước đo laze đang dần thay thế thước đo truyền thống để hỗ trợ việc đo đạc trong gia đình, ngành nghề xây dựng. Bạn có những băn khoăn gì khi chuẩn bị sắm một chiếc? Cùng tìm hiểu nào.

Ngày đăng: 06-03-2017

1,515 lượt xem

Thước đo laze, với những tính năng vượt trội của mình, đang dần chiếm lĩnh thị trường của những loại dụng cụ đo truyền thống. Nhưng cũng vì sự mới mẻ của nó, thước đo laze mang lại những băn khoăn, mơ hồ vì chưa nắm rõ thông tin cho bất kì ai đang có ý định mua. Bạn muốn biết gì?

1. Thước đo laze dùng thế nào?

Ưu điểm đầu tiên của thước đo laze so với các loại thước truyền thống chính là sự gọn nhẹ và dễ sử dụng. Thay vì phải tốn rất nhiều nhân lực, công sức để đo đạc khoảng cách của một căn phòng, một tòa nhà hay một khoảng sân, giờ đây bạn chỉ cần bấm nút, và a-lê-hấp, công việc hoàn thành.

 Không cần vất vả rướn người để đo chiều cao tường nhà nữa rồi

Không cần vất vả rướn người để đo chiều cao tường nhà nữa rồi

2. Thước đo laze chỉ dùng để đo?

Nếu chỉ dùng để đo đạc thông thường thì thước đo laze sẽ không hot đến vậy. Các nhà sản xuất rất hiểu những nhu cầu của người dùng, tích hợp trong sản phẩm cả tính năng tính diện tích, thể tích, khối lượng, một công mà đến năm sáu việc đấy.

 Đến Py-ta-go cũng phải nể nhé

Đến Py-ta-go cũng phải nể nhé

Không chỉ có vậy, nhờ bộ nhớ của thước đo laze, bạn còn có thể làm những phép tính cộng, trừ số đo thẳng trên máy mà chẳng cần phải cọc cạch gõ phím tính. Số đo sau khi tính toán cũng sẽ được lưu lại, kiêm luôn vai trò của những quyển sổ ghi chép cồng kềnh.


Thước đo lazeThước đo laze có thể dùng được trong rất nhiều ngành nghề, bạn đã biết chưa?

 Thước đo laze

 

 

 

 


 

3. Thước đo laze có đắt không?

Giá cả là điều mà mọi người đều quan tâm khi lưỡng lự có nên mua một món gì đó hay không. Thước đo laze có rất nhiều phân khúc giá cả, tùy theo phạm vị hoạt động lớn nhỏ vã những tính năng ưu việt được tích hợp. Thước đo laze có thể xem là dụng cụ giá rẻ và tiện nghi bậc nhất cho các ngành xây dựng, khi mà bạn vô tư sử dụng chúng cả trong những điều kiện thiếu ánh sáng, điều mà những loại thước dây, thước kéo cũ kĩ phải bó tay.

 Tính được cả thể tích, vừa rẻ vừa tiện dụng

Tính được cả thể tích, vừa rẻ vừa tiện dụng

4. Độ bền là bao lâu?

Thước đo laze luôn được trang bị những tính năng chống bụi, chống sốc, đảm bảo sử dụng được cả trong những môi trường khắc nghiệt nhất. Không chỉ vậy, thước đo laze còn tự động tắt laze khi không sử dụng, tiết kiệm pin và kéo dài thời gian sử dụng của máy tối đa.

 Đã có bao da bảo quản nên bạn đừng lo lắng quá nhé

Đã có bao da bảo quản nên bạn đừng lo lắng quá nhé

Những thông tin thú vị trên đã giúp bạn giải đáp thắc mắc chưa? Nếu bạn đã cảm thấy hài lòng và quyết định sắm về một máy thước đo laze nhưng lại chẳng biết đâu là địa chỉ thích hợp, hãy tìm đến dodunghay.com.

Ở dodunghay.com, chúng tôi cung cấp sản phẩm đã kiểm định và dán tem kiểm định sẵn trên máy để bạn hoàn toàn được yên tâm khi mua hàng. Không chỉ vậy, nhờ các kho phân bố sản phẩm ở các thành phố lớn của Việt Nam, bạn sẽ nhận ngay sản phẩm chỉ trong vòng 1 tuần và được đổi trả 100% nếu máy không phù hợp với nhu cầu sử dụng.


Công ty TNHH Đồ Dùng Hay - Cung cấp các sản phẩm tiện ích mới, độc, lạ với tiêu chí uy tín và chất lượng cho khách hàng!


 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha